Diệt Mối Tận Gốc

CÔNG TY TNHH PHÚ AN PHÚ
công ty tnhh phú an phú Nhanh chóng An Toàn Sạch sẽ

Hotline tư vấn

0911967456

Diệt Mối Tận Gốc
Ngày đăng: 05/09/2022 02:07 PM

Mục lục

  DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC UY TÍN TẠI NHÀ

  dietmoitangocMối mặc dù là một loại côn trùng nhỏ bé, tuy nhiên sức gây hại của nó là vô cùng khủng khiếp. Chúng không chỉ phá hoại đến tài sản mà còn là mầm mống gây nên nhiều căn bệnh, ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Diệt mối tận gốc là điều mà nhiều người luôn tìm kiếm. Với dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà tại của công ty Phú An Phú Pest Control có trụ sở Chính Quận 12 sẽ mang đến giải pháp ưu việt cho mọi gia đình.

  Chứng Chỉ Hành Nghề Sử Dụng Thuốc Diệt Mối An Toàn Của Phú An Phú Pest Control

  Các tác hại của mối gây ra

  Mối là một loại côn trùng gây hại lớn đối với tài sản, công trình xây dựng, các vật dụng trong gia đình lẫn sức khỏe của con người. Loại côn trùng này có sức ăn rất kinh khủng và có thể phá hoại nhà cửa, các đồ vật quan trọng, có giá trị cao và thậm chí là tiêu hủy đi các tài liệu quan trọng. Những tác hại của loài côn trùng này vô cùng khôn lường và để lại những hậu quả nghiêm trọng.

  Các tác hại mối bao gồm:

  - Tác hại của mối đối với tài sản

  Mối là một loại côn trùng sở hữu bộ răng sắc nhọn và chúng có thể tấn công vào những tài sản vô cùng nhanh chóng. Loại côn trùng này thường tấn công vào các loại tài sản có nguồn gốc được làm từ gỗ như: tài liệu, sách báo, giấy… tại các thư viện, tủ sách hay tài sản cá nhân.

  Không chỉ tấn công vào các tài sản, đồ vật có nguồn gốc từ gỗ cây mà chúng còn có thể tấn công vào cả những đồ vật, trang thiết bị máy móc, đồ dùng kỹ thuật hay đồ công nghệ cao. Thế nên việc diệt & phòng chống mối trước khi xây nhà luôn luôn là mối ưu tiên hàng đầu của nhiều người hiện nay để phòng tránh mối gây hại về sau.

  Loại côn trùng này có thể dễ dàng luồn lách vào những kẽ hở nhỏ, tấn công vào các máy móc gây chập mạch, cháy nổ vô cùng nguy hiểm. Hơn nữa, mối còn tấn công vào các công trình nhà cửa, cửa ra vào, cửa gỗ… khiến cho cửa phồng lên, gây tình trạng khó mở hơn và khi chúng tiếp tục tàn phá sẽ gây hư hỏng cho tài sản.

  - Tác hại của mối với sức khỏe con người

  Mối không chỉ gây hại cho tài sản, các công trình công cộng mà còn gây hại đến sức khỏe của con người. Chúng dù không đốt, không cắn nhưng lại là nguồn cơn gây ra những ảnh hưởng đáng kể lên sức khỏe của con người.

  Bởi mối xuất hiện ở những nơi ẩm ướt sẽ tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển và phát tán ra môi trường xung quanh. Khi nấm mốc phát tán ra sẽ gây ra những căn bệnh như: đau mắt, đỏ mắt, sưng mắt… do nấm mốc gây ra.

  Bên cạnh đó, một số người cũng sẽ gặp phải tình trạng như: nghẹt mũi, sổ mũi, hắt hơi, suy hô hấp, khó thở… Những tình trạng bệnh này vô cùng nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn đến với sức khỏe của con người từ sự xuất hiện của mối. Vậy nên nhiều gia đình luôn tìm kiếm địa chỉ diệt mối uy tín để bảo vệ sức khỏe gia đình.

  Ngoài ra, một số người còn gặp những vấn đề về dị ứng, một số bệnh về da liễu, bị phát ban, nổi mẩn đỏ… Với những người có tiền sử bị bệnh hen suyễn thì khi có mối xuất hiện và gây ra nấm mốc sẽ khiến cho tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

  Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Của Công Ty Phú An Phú

  Việc phòng trừ và tiêu diệt mối mọt nhà gỗ và nội thất gỗ hiện nay luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Nhất là với những công trình mới xây thì việc chống mối sẽ là ưu tiên hàng đầu để phòng trừ, tiêu diệt các tổ mối xung quanh nhà, tránh sự phát triển của chúng ảnh hưởng đến công trình xây dựng về sau.

  Có rất nhiều cách để tiêu diệt mối, phòng mối xuất hiện ngày nay như: sử dụng thảo mộc, sử dụng tinh dầu, các phương pháp phòng mối dân gian, các loại hóa chất diệt mối… để tiêu diệt và ngăn chặn sự xuất hiện hay phát triển của mối xung quanh khu vực sinh sống.

  Tuy nhiên, những cách thức này chỉ có tác dụng tạm thời mà không thể loại bỏ sự phát triển hay quay trở lại của mối hoàn toàn. Với dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà, an toàn, đảm bảo uy tín, chất lượng và không để mối quay trở lại của công ty Phú An Phú sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình.

  Dịch vụ diệt mối tận gốc của công ty sử dụng công nghệ phòng và diệt mối tiên tiến nhất hiện nay. Các tổ mối sẽ được tiêu diệt một cách nhanh chóng, sử dụng những loại hóa chất diệt mối an toàn, được cấp phép lưu hành và không gây hại đến sức khỏe con người, vật nuôi hay lẫn cây trồng.

  Quy Trình Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Của Công Ty Phú An Phú

  Phú An Phú là một trong những công ty diệt mối tận gốc giá rẻ, uy tín và đảm bảo chất lượng, hiệu quả mang lại vượt trội cho mọi khách hàng, các công trình xây dựng hay những địa điểm cần chống và tiêu diệt mối. Công ty sở hữu một quy trình dịch vụ chuyên nghiệp và mang đến sự an tâm cho các khách hàng.

   Chứng chỉ hành nghề của cty Phú An Phú Pest Control như sau:

  Quy trình diệt mối tại công ty Phú An Phú như sau:

  Bước 1: Công ty Phú An Phú sẽ tiếp nhận yêu cầu diệt mối từ khách hàng, lắng nghe và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ diệt mối tận gốc của công ty, trao đổi với khách hàng các thông tin cụ thể và hẹn khách hàng để khảo sát trực tiếp.

  Bước 2: Các thông tin yêu cầu diệt mối của khách hàng sẽ được chuyển tiếp đến bộ phận kỹ thuật viên. Bộ phận này sẽ tiếp nhận thông tin và tiến hành đến địa điểm yêu cầu để khảo sát tình hình thực tế ra sao, tình trạng mối như thế nào hay tìm kiếm các ổ mối.

  Bước 3: Sau khi đã khảo sát tình trạng thực tế, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho khách hàng biện pháp chống mối cụ thể, định mức – đơn giá phòng chống mối chi tiết nhất và trao đổi với khách hàng một số thông tin quan trọng trước khi ký hợp đồng.

  Bước 4: Khi ký hợp đồng xong, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành thực hiện biện pháp tiêu diệt các tổ mối xung quanh khu vực sinh sống, trong nhà và một số khu vực cụ thể đã tiến hành khảo sát trước đó với những loại hóa chất chuyên dụng và các biện pháp phù hợp.

  Bước 5: Cuối cùng, sau khi đã hoàn thành việc tiêu diệt những tổ mối tận gốc thì đội ngũ kỹ thuật viên cùng với khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu lại một lần nữa. Khách hàng sẽ nhận được phiếu bảo hành và kết thúc quy trình làm việc.

  Lý do nên lựa chọn dịch vụ diệt mối tận gốc của công ty Phú An Phú Pest Control

  Việc lựa chọn công ty diệt mối tại nhà, diệt mối tận gốc luôn là nỗi lo của rất nhiều người. Bởi dù có rất nhiều công ty diệt mối trên thị trường, song đâu là công ty uy tín và mang lại hiệu quả thật sự là nỗi trăn trở của nhiều người. Khi lựa chọn công ty Phú An Phú với dịch vụ diệt mối tận gốc thì mọi người sẽ hoàn toàn an tâm. Có nhiều lý do để các khách hàng lựa chọn dịch vụ diệt mối của công ty như sau:

  - Công ty là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín hàng đầu hiện nay, có nhiều năm kinh nghiệm và có tiếng tăm trên thị trường, mang lại sự an tâm cho mọi khách hàng.

  - Dịch vụ diệt mối của công ty sử dụng biện pháp tiêu diệt tổ mối hiện đại, tiên tiến và mang lại hiệu quả cao, mối bị tiêu diệt nhanh chóng và không thể phát triển hay trở lại.

  - Công ty có quy trình làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc và mang đến dịch vụ diệt mối hàng đầu cho các khách hàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

  - Hơn nữa, khi lựa chọn dịch vụ diệt mối mọt tận gốc tại nhà của công ty thì khách hàng sẽ an tâm với thái độ làm việc chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm của các kỹ thuật viên.

  - Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ của công ty thì các khách hàng cũng sẽ được cung cấp mức giá dịch vụ phải chăng, phù hợp với chất lượng và hiệu quả dịch vụ mang lại.

  Cam kết dịch vụ diệt mối tận gốc của công ty Phú An Phú

  Không chỉ mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín, diệt mối siêu tốc mà công ty Phú An Phú còn giúp cho khách hàng có được niềm tin, sự tín nhiệm cao đối với công ty bằng các cam kết dịch vụ như sau:

  - Khi chọn dịch vụ tại công ty, các khách hàng sẽ được cam kết mối được tiêu diệt tận gốc, không bỏ sót và các tổ mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.

  - Toàn bộ quy trình diệt mối tận nhà được thực hiện nhanh chóng, trong ngày và không kéo dài, không làm ảnh hưởng đến hoạt động khác của gia đình.

  - Công ty cam kết với khách hàng sử dụng cách chống mối công trình, cách tiêu diệt mối hiện đại, tiên tiến và đảm bảo sự an toàn đối với con người, không gây độc hại.

  - Bên cạnh đó, công ty cam kết với khách hàng cung cấp dịch vụ diệt mối với mức giá thành hợp lý, phù hợp với giá trị dịch vụ mang lại cho khách hàng.

  Những câu hỏi thường gặp của khách hàng về dịch vụ diệt mối tận gốc

  1. Hóa chất diệt mối có gây ảnh hưởng đến sức khỏe không?

  Dịch vụ diệt mối côn trùng Phú An Phú sử dụng loại thuốc diệt mối an toàn, không gây hại cho sức khỏe của con người, thuốc được kiểm định gắt gao và được phép lưu hành trên thị trường, không gây độc hại cho con người lẫn cây trồng, vật nuôi.

  2. Tỷ lệ diệt mối của dịch vụ diệt mối tận gốc như thế nào?

  Đối với dịch vụ diệt mối tận gốc của công ty Phú An Phú, tỷ lệ tiêu diệt mối là 100%. Toàn bộ các tổ mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn, nhanh chóng và khách hàng sẽ nghiệm thu lại trước khi thanh toán dịch vụ.

  3. Thời điểm nào nên diệt mối là tốt nhất?

  Mối sẽ phát triển mạnh nhất là vào thời điểm từ tháng 3 đến tháng 5 hàng năm. Tuy nhiên, đối với các gia đình có tổ mối hay các công trình xây dựng phát hiện tổ mối thì nên tiêu diệt ngay lập tức để mối không thể phát triển, sinh sôi.

  4. Vì sao có sự khác biệt về giá dịch vụ diệt mối?

  Mỗi một đơn vị, cơ sở diệt mối sẽ có những phương pháp riêng biệt. Do đó, chi phí dịch vụ cũng sẽ khác nhau. Tại công ty Phú An Phú sẽ mang đến cho khách hàng mức giá cả tốt nhất, cạnh tranh trên thị trường và phù hợp với chất lượng dịch vụ.

  5. Diệt mối tận gốc, mối có quay trở lại không?

  Đối với dịch vụ diệt mối tận gốc, các tổ mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn. Tuy nhiên, mối vẫn sẽ quay trở lại nếu như các công trình không có biện pháp phòng chống mối hiệu quả. Vậy nên, dù tiêu diệt mối xong rồi thì mọi người cũng nên chọn phương pháp phòng chống mối để tránh mối xuất hiện trở lại.

  Các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc, an toàn và dịch vụ chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay công ty Phú An Phú.

  Mọi chi tiết về tư vấn, khảo sát và thi công diệt mối tận gốc xin liên hệ:

  GỌI 0907 624 123 BÁO GIÁ NHANH

  CÔNG TY TNHH PHÚ AN PHÚ

  📂 MST: 0316505889
  🏠 170/26/4 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

  🏠 59B Vũ Trọng Phụng, P. Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

  🏠 34 Phạm Cự Lượng, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

  Chăm sóc khách hàng: (028) 66.505.867

  Hotline: 0911.967.456

  📧 dietmoiphuanphu@gmail.com 🌏 dietmoiphuanphu.com

   

  Có Thể Bạn Quan Tâm

  Phú An Phú Pest Control là đơn vị chuyên diệt mối tận gốc tại TpHCM với trụ sở chính tại quận 12 và các quận huyện

  Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Tại Q1

  Diệt Mối Tận Gốc Uy Tín Tại Q2

  Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Gía Rẻ Tại Q3

  Diệt Mối Tận Gốc Tại Q4

  Diệt Mối Tận Gốc Tại Q5

  Diệt Mối Tận Gốc Tại Q6

  Diệt Mối Tận Gốc Tại Q7

  Diệt Mối Tận Gốc Tại Q8

  Diệt Mối Tận Gốc Tại Q9

  Diệt Mối Tận Gốc Tại Q10

  Diệt Mối Tận Gốc Tại Q11

  Diệt Mối Tận Gốc Tại Bình Thạnh

  Diệt Mối Tận Gốc Tại Hóc Môn

  Diệt Mối Tận Gốc Tại Củ Chi

  Diệt Mối Tận Gốc Tại Cần Giờ

  Diệt Mối Tận Gốc Tại Gò Vấp

  Diệt Mối Tận Gốc Tại Tân Bình

  Diệt Mối Tận Gốc Tại Tân Phú

  Diệt Mối Tận Gốc Tại Tân Bình

  Diệt Mối Tận Gốc Tại Thủ Đức

  Diệt Mối Tận Gốc Tại Bình Chánh

  Diệt Mối Tận Gốc Tại Nhà Bè

  Diệt Mối Tận Gốc Tại  Phú Nhuận

  Và chi nhánh tại các tỉnh Đồng Nai (Biên Hòa, Long Thành, Long Khánh), Bình Dương (Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát), Long An (Bến Lức, Tân An, Đức Hòa), Bà Rịa Vũng Tàu (Phú Mỹ), Bình Phước (Bình Long, Phước Long), Tây Ninh, Cần Thơ….

  DICH VỤ

  Bài Viết Cùng Chủ Đề

  gio-hang 0
  Zalo
  Hotline

  0911 967 456