Chống Mối Nền Móng

CÔNG TY TNHH PHÚ AN PHÚ
công ty tnhh phú an phú Nhanh chóng An Toàn Sạch sẽ

Hotline tư vấn

0911967456

Chống Mối Nền Móng
Ngày đăng: 06/09/2022 10:46 AM

Mục lục

  DỊCH VỤ PHÒNG CHỐNG MỐI NỀN MÓNG CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

  Dịch vụ Phòng chống mối nền móng cho công trình xây dựng của công ty Phú An Phú PestControl được thực hiện theo quy trình chuẩn công nghệ Châu Âu & Tiêu Chuẩn BXD 9759-2017 đảm bảo cho công trình sau khi được xử lý được ngăn chặn sự xâm nhập của mối ít nhất 10 năm kể từ ngày xử lý.

  1.TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH:

  Mối là loại côn trùng gây ám ảnh đối với các công trình xây dựng. Việc chống mối nền móng là điều cần thiết ở các công trình sử dụng vật liệu gỗ, đồ gỗ để tránh sự tàn phá cũng như xâm nhập của mối mọt. Với dịch vụ chống mối khi xây nhà của công ty Phú An Phú sẽ mang đến hiệu quả vượt trội, đảm bảo mang đến phương pháp phòng chống mối tốt nhất.

  Mối có 3 cách xâm nhập vào công trình:

  a-->Xâm nhập từ dưới nền đất của toà nhà chui lên và từ các vùng nền đất lân cận tấn công vào toà nhà: đây là cách xâm nhập phổ biến nhất và hay gặp nhất hiện nay.

  b-->Xâm nhập bằng đường trên không: tức là khi mối trưởng thành (khoảng 3,5 – 4 năm tuổi), chúng mọc cánh và bay ra ngoài tổ (còn gọi là hiện tượng vũ hoá – thường xuất hiện khi trời sắp mưa hoặc có giông, bão). Sau khi rụng cánh, một trong số những cặp mối đó sẽ kết đôi với nhau và chui vào những nơi kín đáo như: khung cửa, khu vực ẩm thấp… ở trên các tầng để thiết lập tổ mối mới.

  c-->Xâm nhập qua đường lây nhiễm: tức là mối xâm nhập vào công trình qua việc vận chuyển các đồ dùng đã bị nhiễm mối như: bàn, ghế, tủ, cửa… từ nơi này đến nơi khác của con người.


  BẢO VỆ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG – PHÒNG CHỐNG MỐI CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG (Nội dung tổng quan trong văn bản Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7958:2017)

  Protection of buildings – Termite prevention for building

  1. Phạm vi áp dụng
  Tiêu chuẩn này quy định về phòng chống mối công trình cũng như các yêu cầu kỹ thuật của các biện pháp nhằm ngăn chặn mối xâm nhập. Đặc biệt là các công trình xây dựng mới sử dụng vật liệu xenlulo, chất dẻo tổng hợp,… làm kết cấu hoặc có chứa đựng, lưu trữ các vật liệu, tài liệu có chứa xen-lu-lô có thể bị mối phá hoại
  Lưu ý: Tiêu chuấn quốc gia TCVN 7958:2017 không áp dụng cho những công trình đê đập và cây trồng.

  2. Thuật ngữ và định nghĩa
  Trong tiêu chuẩn này, trong những quy định về phòng chống mối công trình sẽ sử dụng các thuật ngữ và định nghĩa sau:

  -->Công trình xây dựng mới (New building): Công trình dạng nhà được xây dựng mới hoặc có cải tạo phần nền.
  -->Phòng chống mối cho công trình xây dựng mới (Termite prevention for new building): Sử dụng những biện pháp xử lý nhằm phòng chống, ngăn chặn mối phá hoại công trình từ khi bắt đầu xây dựng.
  -->Thuốc phòng chống mối (Termiticide): Thương phẩm chứa hoạt chất có nguồn gốc hóa học hoặc sinh học có tác dụng diệt, ngăn ngừa, không cho mối phá hại
  -->Bả mối (Termite bait): Là một hỗn hợp gồm hai thành phần chính: thức ăn mối ưa thích và chất độc tác động chậm tiêu diệt mối tận gốc
  -->Trạm nhử (Lure station): Có cấu trúc dạng hình khối nhất định, bên trong rỗng để chứa nguyên liệu là thức ăn hấp dẫn mối, có các khe hở ở xung quanh để mối xâm nhập được.
  Trạm bả (Bait station): Trạm nhử có chứa bả mối.
  3. Phân loại yêu cầu phòng chống mối công trình
  Yêu cầu phòng chống mối cho công trình xây dựng mới được xác định bằng điểm dựa theo các tiêu chí được nêu trong bảng 4

  Bảng 4. Bảng tính điểm xác định mức độ cần phòng chống mối

  Kết cấu vật liệu

  Số điểm để phân loại yêu cầu phòng mối

  Dưới 2200m ở Nam đèo Hải Vân
  Dưới 2000m ở Bắc đèo Hải Vân    Kết cấu gỗ trong công trình xây dựng    Có kết cấu chịu lực bằng gỗ: 6 điểm    Có kết cấu bằng gỗ nhưng không phải là kết cấu chịu lực: 4 điểm    Công trình không có kết cấu bằng gỗ: 2 điểm
  Hệ thống cáp điện thông tin của công trình    Hệ thống cáp thông tin, điện ngầm có vỏ cáp bằng chất dẻo tổng hợp: 3 điểm    Cáp thông tin, điện nối với vỏ cáp bằng chất dẻo tổng hợp: 2 điểm    Cáp thông tin và điện với vỏ cáp kim loại: 1 điểm
  Hiện vật, tài liệu lưu trữ trong công trình xây dựng    Hiện vật, tài liệu tài liệu trong kho lưu trữ, là di tích hoặc các thành phẩm quý hiếm có chứa xenlulo cần bảo quản lâu dài: 6 điểm    Hiện vật, tài liệu cần bảo quản lưu trữ có thời hạn (theo quy định của nhà nước): 4 điểm    Hiện vật, tài liệu thông thường được lưu trữ bảo quản không quy định thời hạn: 2 điểm
  Trên 2200m ở Nam đèo Hải Vân
  Trên 2000m ở Bắc đèo Hải Vân    Địa điểm không có mối gây hại: 0 điểm
  4. Quy định về phòng chống mối công trình theo yêu cầu phòng mối
  a/ Công trình xây dựng có yêu cầu phòng mối loại A

  Công trình xây dựng có yêu cầu phòng chống mối mức đặc biệt cao, gồm các công trình có tổng điểm từ 12 điểm trở lên
  Là loại công trình phải thực hiện các biện pháp phòng chống mối ngay từ khi bắt đầu thi công xây dựng.
  b/ Công trình xây dựng có yêu cầu phòng mối loại B

  Công trình xây dựng có yêu cầu phòng chống mối mức cao, gồm các công trình có tổng điểm từ 8 đến 11 điểm
  Là loại công trình phải thực hiện các biện pháp chống mối công trình ngay từ khi bắt đầu thi công xây dựng.
  c/ Công trình xây dựng có yêu cầu phòng mối loại C

  Công trình xây dựng có yêu cầu phòng chống mối mức thấp, gồm các công trình có tổng điểm từ 4 đến 7 điểm
  Là loại công trình có thể cân nhắc áp dụng một phần những biện pháp chống mối trước khi xây dựng.
  d/ Công trình xây dựng có yêu cầu phòng mối loại D

  Công trình xây dựng có yêu cầu phòng chống mối mức rất thấp, gồm các công trình có tổng điểm dưới 4 điểm
  Là loại công trình không cần áp dụng biện pháp phòng chống mối trước khi xây dựng.

  2.Chứng Chỉ Hành Nghề Về Diệt & Phòng Mối Xây Dựng

  3.Những Tác Hại Của Mối Với Công Trình Xây Dựng

  -->Mối là loại công trùng gây hại lớn đối với công trình xây dựng, đời sống lẫn sức khỏe của con người. Loại côn trùng này là nỗi ám ảnh đối với các công trình xây dựng, bởi sự tấn công của chúng gây nên nhiều mối nguy cho các công trình cũng như sự thiệt hại về tài sản là không hề nhỏ, ảnh hưởng đến an toàn của công trình.

  -->Loại côn trùng này chuyên phá hoại, tấn công và ăn các loại đồ vật bằng gỗ, các vật liệu giấy hay các vật có chứa chất cellulose nhằm làm thức ăn. Chúng sẽ ăn và tạo ra những lỗ hổng ở nền móng của các công trình xây dựng, khiến cho công trình mất đi sự an toàn và có thể gây ra nhiều thiệt hại đáng kể.

  -->Việc chống mối khi xây nhà là điều hoàn toàn cần thiết để đảm bảo mối không tấn công vào nền móng của công trình xây dựng, không làm ảnh hưởng đến sự kiên cố của công trình cũng như tránh được những thiệt hại về tài sản cá nhân, các loại tài sản không bị sự tấn công của mối gây ra thiệt hại không đáng có.

  -->Chúng không chỉ xâm nhập vào các công trình xây dựng bằng tranh, vách nứa mà còn cả những công trình xây dựng bằng bê tông cốt thép. Nếu không phòng chống mối mọt khi xây dựng thì sẽ phải mất rất nhiều tiền để sửa chữa, khắc phục hậu quả mà mối mọt gây ra cho công trình đó.

  -->Do đó, chống mối tại nhà là điều rất cần thiết và phải thực hiện ngay khi xây dựng nhà cửa, công trình. Chống mối nền móng sẽ tránh được sự xâm nhập của mối cũng như tiêu diệt các tổ mối ngay dưới nền móng để chúng không phá hoại hay có thể tấn công vào trong nhà.

  4 .Các Loại Thuốc Phòng Chống Mối Tốt Nhất Hiện Nay.

  5. Dịch Vụ Phòng Chống Mối Theo Tiêu Chuẩn Bộ Xây Dựng 7958-2017.

  Biện pháp phòng chống mối bằng hàng rào thuốc. Mục đích tạo lớp ngăn cách không cho mối xâm nhập từ ngoài vào công trình, từ nền lên thân công trình và ngược lại.

  -->A.Phương pháp bằng lưới thép không gỉ công nghệ của từ Nước Uúc 

  Công ty cung cấp dịch vụ chống mối nền móng nhà, chống mối nền nhà mới xây hiệu quả với những phương pháp hiện đại bằng lưới thép không gỉ (term-Steel) tốt nhất hiện nay, đảm bảo mối sẽ không tiếp xúc hay tấn công được vào công trình.

  Khi lựa chọn dịch vụ, gói thầu phòng chống mối cho nền nhà, nền móng công trình của công ty, quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về hiệu quả cũng như dịch vụ tốt nhất. Các tổ mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn và xử lý nhanh chóng cũng như có biện pháp đào hào tạo hàng rào để mối không quay trở lại được, không tàn phá được tài sản cá nhân hay công trình xây dựng.

  -->B .Phương pháp hàng rào ngầm phòng mối phòng mối quanh tường móng.

  Hàng rào phòng mối bên trong công trình phải rộng tối thiểu 30cm và sâu tối thiếu 40cm Hàng rào phòng mối bên ngoài phải rộng từ 40cm đến 50cm và sâu từ 60cm đến 80cm

  -->C.Phương pháp bằng tạo đường ống bơm hóa chất. 

  6. Quy Trình Của Công Ty Phú An Phú PestControl.

  Công ty diệt mối  Phú An Phú mang đến cho quý khách hàng 

  với dịch vụ chống mối cho công trình rất chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu hiện nay, giúp cho khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất để đảm bảo công trình xây dựng không bị mối mọt tấn công và tránh mối phá hoại về sau.

  7. Bảy Lý Do Khách Hàng Nên Chọn Dịch Vụ Của Công Ty.

  a-->Dịch vụ chống mối nền móng cho công trình xây dựng của công ty Phú An Phú mang đến cho quý khách hàng nhiều tiện lợi cũng như hiệu quả vượt trội trong công nghệ

  b-->Công ty mang đến dịch vụ phòng và chống mối nền móng cho công trình uy tín, đảm bảo hiệu quả cao và lâu dài, mối không thể tấn công hay tiếp xúc gần công trình.

  c-->Dịch vụ chống mối cho phần nền móng của công trình được công ty thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng và không làm ảnh hưởng đến quá trình xây dựng.

  d-->Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty làm việc nghiêm túc, chân thành và có nhiều kinh nghiệm trong việc tiến hành xử lý cũng như chống mối cho nền móng hiệu quả nhất.

  e-->Công ty sử dụng các biện pháp chống mối hiện đại và mới nhất hiện nay trên thế giới để giúp cho công trình tránh được sự tấn công của mối mọt từ 01 năm đến 10 năm.

  f-->Hơn nữa, khi lựa chọn dịch vụ chống mối cho nền móng của công trình xây dựng công ty Phú An Phú thì các khách hàng sẽ an tâm công trình và tài sản không bị mối tấn công hay phá hoại về 20 năm sau.

  g-->Ngoài ra, sau khi sử dụng dịch vụ thì công ty vẫn luôn hỗ trợ khách hàng và xử lý các vấn đề về hệ thống chống mối hay các vấn đề về mối mọt của công trình.

  8. Cam Kết Về Dịch Vụ Và Bảo Hành.

  -->Thời hạn bảo hành: Tuỳ từng hạng mục phòng chống mối công trình từ 03 năm (36 tháng) đến 10 năm ( 120 tháng)

  + Công trình sẽ được bảo hành theo quy chuẩn chống mối và theo tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam trong thời gian bảo hành hạng mục phòng chống mối công trình từ 03 năm (36 tháng) đến 10 năm ( 120 tháng)

  + Nhà thầu chống mối không bảo hành trong các trường hợp sau:

  – Khi mối xâm nhập vào công trình bằng đường không (đã nêu ở trên)

  – Khi mối xâm nhập vào công trình bằng đường lây nhiễm (đã nêu ở trên)

  Trong thời gian bảo hành khi mối xuất hiện trở lại công trình của quý khách, công ty chúng tôi sẽ có mặt kịp thời trong thời gian 24 giờ kể từ khi nhận được thông báo của quý khách, chúng tôi sẽ xử lý miễn phí. Trường hợp ngày bảo hành trúng đợt nghỉ lễ, nghỉ tết của nhà nước quy định thì ngày làm việc đầu tiên sau đợt nghỉ sẽ là ngày bảo hành công trình của quý khách.

  9. Câu Hỏi Thường Gặp Với Dịch Vụ Chống Mối Nền Móng

  a. Giá cả dịch vụ chống mối nền móng là bao nhiêu?

  Mức giá của dịch vụ chống mối nền cho công trình xây dựng của công ty Phú An Phú phụ thuộc vào diện tích và tình trạng của công trình. Quý khách hàng có thể liên hệ công ty để được khảo sát và báo giá chi tiết trước khi ký hợp đồng.

  b. Công ty sử dụng phương pháp nào để phòng chống mối công trình?

  Công ty Phú An Phú cam kết với khách hàng sử dụng những biện pháp, phương pháp phòng chống mối cho nền móng của công trình hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay và có đa dạng các giải pháp để phù hợp cho từng công trình.

  c. Phương pháp chống mối nền móng có an toàn cho người, vật nuôi hay không?

  Phương pháp phòng chống mối cho nền móng của công ty Phú An Phú không gây độc hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, vật nuôi lẫn cây trồng, không gây ra vấn đề gì nguy hiểm và thân thiện với môi trường.

  d. Dịch vụ chống mối nền móng mất bao lâu?

  Thời gian tiến hành dịch vụ chống mối của công ty được thực hiện nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất. Sau khi đơn vị phòng chống mối khảo sát sẽ đưa ra kế hoạch cụ thể và tiến hành mọi hoạt động một cách nhanh chóng nhất.

  e. Có đảm bảo mối không quay trở lại không?

  Với phương pháp hiện đại mà công ty đang triển khai thì mối mọt sẽ không quay trở lại trong thời gian lâu dài, không thể tấn công hay phá hoại tài sản của gia đình. Khách hàng cũng sẽ được bảo hành dịch vụ với chính sách rõ ràng.

  Các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chống mối nền móng cho công trình tốt nhất, hiệu quả và chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay công ty Phú An Phú.

  Mọi chi tiết về tư vấn, khảo sát và thi phòng chống mối nhà máy, công trình xin liên hệ:

  GỌI 0907 624 123 BÁO GIÁ NHANH

  CÔNG TY TNHH PHÚ AN PHÚ

  📂 MST: 0316505889
  🏠 170/26/4 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

  🏠 59B Vũ Trọng Phụng, P. Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

  🏠 34 Phạm Cự Lượng, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

  Chăm sóc khách hàng: (028) 66.505.867

  Hotline: 0911.967.456

  📧 dietmoiphuanphu@gmail.com 🌏 dietmoiphuanphu.com

   

  Có Thể Bạn Quan Tâm

  Ngoài diệt mối tận gốc công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sau.

  1-->Dịch Vụ Phun Muỗi

  2-->Dịch Vụ Diệt Kiến

  3-->Dịch Vụ Diệt Bọ xít, Ve, Mò, Mạt

  4-->Dịch Vụ Diệt Gián Đức

  5-->Dịch Vụ Diệt Ruồi

  6-->Dịch Vụ Diệt Chuột

  7-->Dịch Vụ Kiểm Soát Rắn

  8-->Dịch Vụ Bắt Ong Độc

  9-->Dịch Vụ Bắt Mèo Hoang

  Phú An Phú Pest Control là đơn vị chuyên diệt mối tận gốc bằng bả Xterm Nhật Bản với trụ sở chính tại quận 12 và các quận huyện.

  chống mối xây dựng
  chống mối nền móng
  phòng chống mối cho công trình xây dựng
  thuốc diệt mối công trình xây dựng
  chống mối công trình xây dựng
  thuốc chống mối nền móng
  phòng mối khi xây nhà
  chong moi cong trinh
  phong chong moi cho cong trinh xay dung
  phong chong moi cong trinh
  phòng chống mối công trình xây dựng
  xử lý mối khi xây nhà
  chong moi cong trinh xay dung
  biện pháp thi công phòng chống mối
  chống mối nền móng công trình
  chống mối nền móng nhà xưởng

   

  gio-hang 0
  Zalo
  Hotline

  0911 967 456