Dịch Vụ Bắt Mèo Chuyên Nghiệp–Kiểm Soát Mèo Hoang Hiệu Qủa1

CÔNG TY TNHH PHÚ AN PHÚ
công ty tnhh phú an phú Nhanh chóng An Toàn Sạch sẽ

Hotline tư vấn

0911967456

Dịch Vụ Bắt Mèo Chuyên Nghiệp–Kiểm Soát Mèo Hoang Hiệu Qủa1
Ngày đăng: 30/07/2023 05:03 PM

Mục lục

  DỊCH VỤ BẮT MÈO CHUYÊN NGHIỆP – KIỂM SOÁT MÈO HOANG HIỆU QUẢ

  Công ty Phú An Phú là đơn vị kiểm soát mèo hoang chuyên nghiệp tại 64 tỉnh thành, các Cảng Hàng Không Quốc Tế và công ty xí nghiệp, các khu công nghiệp lớn.

  Xin liên hệ dịch vụ bắt mèo hoang chuyên nghiệp : 0911.967.456


  Bạn đang cần tìm kiếm dịch vụ bắt mèo nhà & mèo hoang chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và 63 tỉnh thành
  --->Mẹo giúp bạn có thể nhận biết mèo hoang hay mèo nhà ?
  - Tuổi thọ của loài mèo
  - Sự khó chịu do mèo hoang mang lại cho chúng ta.
  - Vì sao chúng ta cần kiểm soát mèo hoang?
  - Kỹ thuật khi áp dụng tại dịch vụ bắt mèo nhà & mèo hoang chuyên nghiệp
  --->Phương pháp áp dụng trong dịch vụ bắt mèo nhà & mèo hoang
  - Đặt bẫy cơ học dụ bắt mèo hoang

  – Bẫy mèo nhân đạo, không sát thương.
  --->Những câu hỏi thường gặp của khách hàng:
  1. CÓ NÊN NUÔI MÈO HOANG KHÔNG
  2. Nuôi mèo hoang có sao không?
  3. Cách nuôi mèo hoang
  4. Làm cách nào để đưa mèo hoang về nơi ở mới
  5. Cách nuôi mèo hoang lúc mới về nhà

  --->Cần chú ý đến ngôn ngữ cơ thể của mèo
  --. Cách tập cho mèo hoang ăn
  --. Tập cho mèo hoang quen với bàn tay của bạn.
  --Dịch vụ bắt mèo hoang chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, và Hà Nội và 62 tỉnh thành trong cả nước.

  --Chúng tôi là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bắt mèo hoang chuyên nghiệp, Kiểm soát mèo hoang gây hại cho khách hàng tại quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8 , các quận Bình Tân, Tân Phú, Phú Nhuận, Tân Bình, Gò Vấp, Phú Nhuận, thành phố Thủ Đức thuộc thành phố Hồ Chí Minh, và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An, và các tỉnh miền Tây Nam Bộ, và các quận huyện trên địa bàn tỉnh, thành phố Hà Nội.

  --Cty Phú An Phú PestControl với nhiều năm kinh nghiệm kiểm soát sinh vật hại. Chúng tôi thấu hiểu sự phiền phức và nguy hiểm của mèo hoang mang đến cho khách hàng tại các tòa nhà, chung cư, trường học, nhà máy thực phẩm, công ty, toà nhà, xí nghiệp, các hộ gia đình, nhà hàng, quán xá, các nhà xưởng, công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi, nhà máy thủy hải sản.


  --Qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu tập tính săn mồi và cách thức hoạt động của bầy mèo hoang. Qua đó có nhiều phương pháp hay và hiệu quả. Nhằm mang lại dịch vụ bắt mèo hoang chuyên nghiệp hiệu quả cao và chất lượng dài lâu cho mọi khách hàng.

  --Cty Phú An Phú chỉ sử dụng giải pháp bẫy mèo cơ học bằng bẫy mèo thông minh. Qua đó giúp mèo hoang bị bắt không bị thương. Sau đó có thể cho tặng người có nhu cầu nhận nuôi.

  --Đặc biệt, chúng tôi chỉ chọn lọc thông qua các đánh giá dựa trên kinh nghiệm thực tiễn. Qua đó có thể chọn lọc và bắt những con mèo hoang phá hoại. Không ảnh hưởng đến mèo nhà trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Mèo hoang hay còn gọi là mèo mả. Là những con mèo nhà đã trở lại sống trong môi trường tự nhiên tự nhiên. Chúng hoàn toàn có thể là những con mèo nhà đi hoang hoặc bị chủ bỏ rơi.

  Hoặc là những con mèo thuộc giống mèo nhà nhưng sinh ra, lớn lên trọn vẹn trong môi trường tự nhiên “ hoang ” .Trong nhiều trường hợp, những con mèo hoang có xuất thân là con cháu của những con mèo nhà bị các du khách bỏ lại tại địa phương.

  Mèo vốn không phải là loài bản địa trên tất cả các vùng miền của thế giới, vì vậy khi đi hoang chúng có thể gây hại cho hệ sinh thái của tự nhiên do việc ăn thịt các loài bản địa. Nhất là trên các đảo khi những con mèo hoang đôi khi trở thành nhân tố cực kì có hại đối với quần thể động vật bản địa.
  Mèo rình chim – 
  Tuổi thọ của loài mèo
  Tuổi thọ trung bình của một con mèo hoang, nếu như nó không bị chết yểu là 2 năm. So với những con mèo sống đơn độc và 5 năm so với những con mèo sống theo đàn. Một số quan điểm khác cho ra số lượng trung bình 4,7 năm, với giao động từ 0-8, 3 năm tuổi. Một điều tra và nghiên cứu khác nữa thì cho khoảng chừng giao động là 2-8 năm. Ngược lại, mèo đực sống trong nhà hoàn toàn có thể thọ 12-14 tuổi, còn mèo cái thì thọ hơn 1-2 năm so với mèo đực.

  Một con mèo nhà được chăm nom kỹ lưỡng có tuổi thọ trung bình lên đến 15-22 năm.

  Phần lớn những con mèo nhà nhưng không được sống trong nhà sẽ chết vì đói, khát, bệnh tật, những loài ký sinh hoặc những loài ăn thịt chúng .Thời tiết cũng là một mối rình rập đe dọa so với mèo hoang. Mèo vốn rất nhạy cảm với sự đổi khác của nhiệt độ. 
  Với bản năng săn mồi và sinh tồn, mèo hoang mang lại nhiều phiền phức cho hệ sinh thái như ăn thịt các động vật có lợi như chim. Hoặc ăn vụng đồ ăn trong các nhà máy sản xuất thực phẩm, qua đó gây mất vệ sinh và làm bẩn thực phẩm.


  Bẫy mèo cơ, không làm mèo bị thương – công ty bắt mèo hoang 

  Sự khó chịu do mèo hoang mang lại cho chúng ta.
  PAP PestControl thấu hiểu sự phiền phức và khó chịu khi bị mèo hoang phá hoại.

  Với bản năng săn mồi, mèo hoang thường xuyên hoạt động về đêm. Đôi khi chúng đánh nhau, kêu gào gây mất trật tự.
  Thường xuyên ăn trộm đồ ăn. Ăn vụngcó thể gây nhiễm khuẩn thức ăn, hư hỏng đồ ăn.
  Bất cứ nơi nào có khe hở là mèo hoang có thể chui qua. Vì sự mềm dẻo của cơ thể và khả năng bật nhảy cao và xa.
  Mèo hoang sinh nở và nuôi con trong các khu vực ít người qua lại. Việc này gây mùi hôi vì phân và nước tiểu của cả bầy, làm mất vệ sinh khu vực đó.
  Mèo làm bẩn các bức tường, vật dụng, tủ đồ trên đường di chuyển của chúng. Khi cố gắng leo vào leo ra khu vực trộm đồ ăn.
  Mèo hoang gạ gẫm, dụ dỗ mèo nhà bỏ nhà đi. Đánh nhau với mèo nhà, lây bệnh cho mèo nhà
  Là tác nhân dẫn đến mèo con lai hay mèo bị bệnh dại.
  Chúng còn lôi kéo mèo nhà bỏ nhà đi tham gia cùng bầy mèo hoang.

  Khi cần tìm công ty cung cấp dịch vụ bắt mèo hoang. Chúng tôi là công ty rất phù hợp với quý khách bởi kinh nghiệm và kết quả thực tế. Hằng năm chúng tôi phục vụ hàng trăm khách hàng và giúp họ giải quyết vấn đề khó khăn trong việc kiểm soát mèo hoang.


  --->Vì sao chúng ta cần kiểm soát mèo hoang?
  Mèo là loài vật rất dễ thương, dễ gần và có tác dụng đuổi chuột. Tuy nhiên, khi là mèo hoang chúng có sức phá hoại mạnh mẽ; sinh đẻ mất kiểm soát dẫn đến mất cân bằng số lượng mèo trong bầy;

  Khi số lượng mèo đạt đến số lượng nhất định, chúng rất lì và nguy hiểm. Chúng tụ tập thành bầy quậy phá, cắn chó mèo nhà, thậm chí cắn người.

  --->Gây các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như bệnh dại.
  - Mèo hoang phá hoại đồ đạc.
  - Gây mất vệ sinh nghiêm trọng.
  - Ăn vụng gây mất vệ sinh.
  - Mèo hoang gạ gẫm mèo nhà.
  - Dẫn dụ mèo nhà bỏ nhà đi bụi theo chúng
  - Giao phối với các giống mèo quý ở nhà, gây ra hiện tượng lai tạo con lai.

  --->Kỹ thuật khi áp dụng tại dịch vụ bắt mèo hoang chuyên nghiệp

  - Sau khi ghi nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, kỹ thuật của  sẽ tới địa điểm cần bắt mèo hoang để khảo sát chi tiết và cẩn thận, việc này cần thiết để lên kế hoạch bắt mèo hoang hiệu quả nhất.
  - Mèo hoang là loài vật rất láu cá và khôn ngoan. Chúng rất hiểu các hoạt động của con người, chúng quan sát tỉ mĩ từng hành động của con người nơi chúng có kế hoạch tấn công. Đôi khi mèo hoang theo bầy rất manh động, chúng chống trả con người hoặc loài chó. Qua đó yêu cầu dịch vụ bắt mèo hoang cần phải có kỹ thuật cao và hiệu quả.
  - PAP PestCotrol cần quan sát kỹ lưỡng môi trường trong khu vực nhà máy thực phẩm, nhà xưởng, công ty, toà nhà…, để phân tích và tìm ra được thuộc tính của loài mèo hoang đang phá hoại khu vực đó. Kỹ thuật bắt mèo hoang cần tìm ra được các lối đi quen thuộc của mèo, xác định số lượng mèo và chủng loài để chọn cách bắt mèo hoang chính xác nhất.


  --->Các Phương pháp áp dụng trong dịch vụ bắt mèo hoang 

  - Có nhiều phương pháp có thể áp dụng trong quá trình kiểm soát mèo hoang. Phổ biến nhất là 2 biện pháp gồm quăng bả diệt mèo và đặt bẫy cơ bắt mèo hoang. Các biện pháp này mang lại hiệu quả cao, giúp kết thúc gần như ngay lập tức việc bị mèo hoang quấy phá, trộm đồ ăn hay gạ gẫm mèo nhà.
  - Quăng bả mồi diệt mèo hoang – khuyến cáo không sử dụng.  không áp dụng biện pháp cực đoan này.
  - Cách này gần như không được áp dụng trong quá trình kiểm soát mèo vì tính nhân văn và đạo đức. Nhưng trong một số trường hợp cần thiết phải sử dụng như diệt mèo dại, mèo mang bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.

  - Vì nhiều con mèo rất khôn ngoan và láu cá, chúng chuyên ăn trộm thức ăn sạch sẽ trong nhà. Luôn đề phòng với mọi thứ chúng coi là có khả năng gây hại cho chúng.

  - Việc quăng bả diệt mèo nhanh nhưng khi chết mèo hoang để lại mùi khu vực chúng chết và liên quan đến đạo đức nghề nghiệp.
  Đặt bẫy cơ học dụ bắt mèo hoang – Bẫy mèo nhân đạo, không sát thương.

  áp dụng biện pháp phổ biến và nhân đạo. Đặt bẫy dụ bắt mèo hoang bằng cách sử dụng mồi ưa thích của loài mèo giúp bắt mèo không gây đau và chảy máu.

  Đặt những nơi mèo hoang hay qua lại dụ chúng ăn mồi và bị nhốt bằng bẫy cơ học.

  Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ khảo sát, tìm hiểu và xác định lối đi của mèo hoang, đặc thù tính cách săn mồi của bầy mèo mà lựa chọn cách bẫy và nơi bẫy phù hợp nhất.

  Việc đặt bẫy cơ học có tỉ lệ thành công rất cao, thông thường lớn hơn 80%; duy trì đặt bẫy trong thời gian 15 ngày; cách 5-10 ngày lại đặt lại bẫy. Mèo trong bẫy hoàn toàn không bị thương và hoảng sợ.

  Chúng tôi có thể sử dụng số lượng lớn bẫy cơ học trong các khu vực rộng lớn; có yêu cầu kiểm soát mèo hoang nghiêm nghặt như : hệ thống siêu thị thực phẩm, nhà máy chế biến thực phẩm.

  Mèo sau khi mắc bẫy sẽ theo yêu cầu của khách hàng; hoặc chúng tôi sẽ mang về công ty. Mèo hoang sẽ được gửi đến các cơ sở nhận nuôi trên địa bàn, giao cho người nhận nuôi qua các mạng xã hội hoặc thả về rừng nếu có thể.

  Giá dịch vụ bắt mèo hoang dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như khu vực, số lượng mèo cần bắt và thời gian cần kiểm soát mèo. Vì vậy ở đây không thể liệt kê chính xác giá bắt mèo hoang.

  Để biết chi tiết giá dịch vụ bắt mèo hoang quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để khảo sát, tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí.

  -->Bảng giá dịch vụ bắt mèo hoang chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh.

  Kiểm soát mèo hoang tại nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng dưới 1ha (10.000m2)      2.500.000đ – 5.000.000đ
   Kiểm soát mèo hoang tại công ty, toà nhà dưới 10.000m2    3.000.000đ – 6.000.000đ
   Kiểm soát mèo hoang quán cà phê, karaoke 1.000m2     3.000.000đ – 7.000.000đ
  Kiểm soát mèo hoang tại resort, villa dưới 1.000m2    3.000.000đ – 4.000.000đ
  Kiểm soát mèo hoang tại hoang khu dân cư, khu đô thị dưới 5ha    2,5.000.000đ – 5.000.000đ
  Dịch vụ bắt mèo hoang tại nhà  
   3.000.000đ -5.000.000đ
  Bắt mèo hoang tại nhà hàng, khách sạn dưới 1.000m2  
   2.000.000đ – 6.000.000đ
  Dịch vụ bắt mèo hoang tại trường cấp I, II, III, trung cấp, cao đẳng, đại học dưới 10.000m2     3.000.000đ – 6.000.000đ


  -->Đối tác sử dụng dịch vụ kiểm soát mèo hoang chuyên nghiệp của Phú An Phú PestControl như sau
  --->Chung cư, tòa nhà cao ốc,…
  --->Hộ gia đình nhỏ lẻ.
  --->Trang trại, nhà vườn,…
  -->Các nơi công cộng như: trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện,…
  -->Nhà hàng, khách sạn, quán ăn, resort,…
  -->Nhà máy, khu công nghiệp, xí nghiệp,…
  -->Các công trình xây dựng,…

  Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Phú An Phú chuyên cung cấp dịch vụ bắt mèo hoang uy tín cho doanh nghiệp và các hộ gia đình. Với Kinh nghiệm nhiều năm trong nghành nghề; dịch vụ kiểm soát mèo hoang của chúng tôi giúp khách hàng có môi trường sống và làm việc lý tưởng hơn. Giải pháp kiểm soát mèo hoang của chúng tôi triệt để và không gây nguy hiểm cho bầy mèo hoang được kiểm soát. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi:
  xem thêm : dịch vụ bắt ong độc

  gio-hang 0
  Zalo
  Hotline

  0911 967 456