TOP 13 LOẠI THUỐC DIỆT MỐI HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

CÔNG TY TNHH PHÚ AN PHÚ
công ty tnhh phú an phú Nhanh chóng An Toàn Sạch sẽ

Hotline tư vấn

0911967456

TOP 13 LOẠI THUỐC DIỆT MỐI HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY
Ngày đăng: 11/04/2023 04:58 PM

Mục lục

  TOP 13 LOẠI THUỐC DIỆT MỐI HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

  Bạn muốn tìm thuốc diệt mối có hiệu quả nhất hiện nay? Ở Việt Nam Có 200 loài mối , nhưng chỉ có vài loài gây ra vấn đề cho nhà cửa. Vì vậy, việc tiêu diệt con mối và bảo vệ ngôi nhà thân yêu tốt hơn. Công ty diệt mối Phú An Phú có  “Top 13 loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất tốt nhất hiện nay.

  1. Thuốc diệt mối PMC 90
  -->Xuất xứ: Việt Nam
  -->Thành phần chính: Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat, chất phụ gia.
  -->Cách sử dụng thuốc diệt mối PMC 90: Thường được các công ty diệt mối sử dụng kết hợp với hộp mồi nhử mối. Chỉ từ 15 – 30 ngày là có thể tiêu diệt tận gốc lũ mối.
  -->Giá tham khảo: 78.000 đồng/lọ 100g
  -->PMC 90, loại thuốc diệt mối mạnh mẽ nhất hiện nay. Được sử dụng chuyên để loại bỏ những tổ mối ra khỏi ngôi nhà hay công trình xây dựng. PMC 90 có thể nhanh chóng phát huy công dụng mà không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người sử dụng. Diệt mối tận gốc, hiệu quả tốt có thể tiêu diệt gần như 100 tổ mối, tuyệt đối không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh  2. Thuốc diệt mối Lenfos 50EC
  -->Xuất xứ: Tập đoàn Hockley  (Anh Quốc)
  -->Thành phần chính: Hợp chất Chlorpyrifos Ethyl 50%
  -->Cách sử dụng: Pha thuốc Lenfos 50EC theo tỷ lệ 12 ml thuốc/l nước. Đối với công trình đã xây dựng, khoan các lỗ cách nhau 50cm và bơm vào mỗi lỗ khoang khoảng 3 lít nước thuốc đã pha. Đối với công trình xây mới, phun 5 lít dung dịch thuốc/m2 lên nền móng và 5 lít/m2 nền mặt nền lót sàn.
  -->Giá tham khảo: 90.000 đồng/chai 100 ml
  -->Lenfos 50EC là một trong những loại thuốc diệt mối chuyên dụng được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Không chỉ là tiêu diệt mà mọi người còn có thể sử dụng loại thuốc này để phòng chống . 


  3. Thuốc diệt mối Termize 200SC (dạng xịt)
  -->Xuất xứ: Công ty Imaspro Resources (Malaysia)
  -->Thành phần: Imidacloprid.
  -->Cách sử dụng: Pha 12.5 ml – 25 ml Termize 200SC với 10 lít nước. Thực hiện phun với định mức 5 lít dung dịch/1m2 nền móng công trình
  -->Giá tham khảo: 630.000 đồng/lọ 250 ml
  -->Termize 200SC là một chế phẩm diệt mối, mọt mới, có ít tác động gây hại được sản xuất ra nhằm thay thế cho những loại thuốc khác đã bị hạn chế và cấm sử dụng. Termize 200SC có khả năng lây truyền, khiến cho cả tổ mối bị bệnh rồi chết. Loại thuốc này có tác dụng trong mười ngày, tác động trực tiếp vào thức ăn của mối.

  4. Thuốc diệt mối Requiem 1 RB
  -->Xuất xứ: Tập đoàn Ensystex Exterra (Mỹ)
  -->Thành phần chính: Thành phần chính là Chlorfluazuron
  -->Cách sử dụng: Pha 140g thuốc Requiem 1 RB với 500 – 850ml nước cho đến khi được hỗn hợp nhão, sền sệt. Có thể thêm 100 ml nước nữa nếu thời tiết hanh khô. Đổ hỗn hợp đã pha trên mặt đất, ở những nơi mối đang sinh sống.
  -->Giá tham khảo: 360.000 đồng/gói 60g
  -->Khác với các loại thuốc diệt mối thông thường là chỉ phun thuốc lên mặt đất, Requiem là một dạng bả dẫn dụ mối đến ăn thuốc và dính độc từ đó có thể tiêu diệt tận gốc hoàn toàn lũ mối. Requiem 1 RB chính là một dạng bẫy mối, mỗi trạm bẫy mối Requiem có kích thước 30 cm nên có khả năng dẫn dụ số lượng lớn mối. Ngoài ra, bả Requiem đã được chứng minh là có mùi vị “ngon hơn cả gỗ” nên có hiệu quả cực kỳ cao mà chi phí lại vô cùng phải chăng.


  5. Thuốc diệt mối MyThic 240SC
  -->Xuất xứ: Tập đoàn BASF (CHLB Đức)
  -->Thành phần: Chlorfenapyr 24% (240g/l)
  -->Cách sử dụng: Pha thuốc MyThic 240SC và nước theo tỷ lệ 12 ml/1 lít nước khi cần tiêu diệt mối mọt, pha 6 ml/1 lít nước khi cần phòng chống mối, mọt cho công trình xây dựng. Với công trình đã xây dựng, tiến hành đào các rãnh (sâu 15 cm) chạy dọc theo nền móng, cột, đà kiềng… phun dung dịch theo định mức 2 lít/m2. Với công trình mới xây, trước khi đổ bê tông nền móng hãy phun theo định mức 5 lít dung dịch/m2 lên cột chôn, chân tường, chân móng…
  -->Giá tham khảo: 200.000 đ/chai 100ml
  -->Loại thuốc này được sử dụng cho các kho xưởng, nơi thường có những tổ mối tập trung nhiều nhất. Với công dụng nhanh chóng, dễ dàng sử dụng, MyThic 240SC thực sự là một sự lựa chọn mà mọi người không nên bỏ qua.


  6. Thuốc diệt mối Cislin 2.5EC
  -->Xuất xứ: Tập đoàn Bayer – CHLB Đức
  -->Thành phần chính: Deltamethrin 2,5% (25g/l)
  -->Cách sử dụng: Pha dung dịch thuốc diệt mối Cislin theo tỷ lệ 0,5% (1 lít Cislin 2,5EC với 100 lít nước). Để nhúng tẩm gỗ, xử lý bề mặt, dùng 100 ml dung dịch đã pha loãng cho mỗi m2; Dùng 100 ml/10 lít dầu lửa để phun hoặc phết lên bề mặt gỗ thành phẩm, cây mới đốn…
  -->Giá tham khảo: 870.000 đồng/chai 1 lít
  -->Cislin 2.5EC là loại thuốc diệt mối được sử dụng khác nhiều, đặc biệt là những sản phẩm được làm bằng gỗ, thân tre hay những đồ vật có tính hữu cơ tương đương. Mọi người có thể sử dụng loại thuốc này để tiêu diệt những con mối đang phá hoại những đồ đạc trong nhà, kho, xưởng hay văn phòng.

  7. Thuốc diệt mối Agenda 25EC
  -->Xuất xứ: Tập đoàn Bayer – (CHLB Đức)
  -->Thành phần chính: Fipronil 2,5%
  -->Cách sử dụng: Pha 2.5l thuốc diệt mối Agenda 025ec với 100 lít nước để đạt hiệu quả cao nhất. -->Phun tại những nơi mối phá hoại. Có thể sử dụng để phòng chống mối bằng cách phun tại đáy, mặt bên của nền móng, mặt đất sàn, xà, cột, mặt đất có lát nền theo định mức 5 lít dung dịch/m2.
  -->Giá tham khảo: 850.000/chai 1 lít


  8. Thuốc diệt mối PMS 100
  -->Cũng là một sản phẩm được sản xuất bởi Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam, PMS 100 cũng được xem là một sản phẩm chất lượng đáng để sử dụng. Loại thuốc này thường được sử dụng để chống hoặc tiêu diệt những con mối dưới nền móng, hàng rào ở quanh công trình xây dựng để có thể đảm bảo chất lượng. Đây là một loại thuốc vô cùng hiệu quả, dạng bột, ít tan trong nước và hoàn toàn không gây độc hại.  9. Thuốc diệt mối MAP SEDAN 48EC
  -->Được phát triển bởi Mappacific Singapore, Map Sedan 48EC là một loại thuốc diệt mối không gây ra tác động độc hại. Loại thuốc này được sử dụng hoạt chất Chlopyrifos Ethyl 48% nên có khả năng diệt mối rất tốt. Map Sedan 48EC có nguồn gốc tạo thành từ lân hữu cơ, thường được sử dụng cho các công trình lớn hoặc các khu vườn.
  -->Ngày nay, thuốc diệt mối Map Sedan 48EC thường được sử dụng cho các công trình lớn, hào chống mối, xử lý vách nền…. Nếu như sử dụng Map Sedan 48EC mọi người nên mặc quần áo bảo hộ lao động để có thể tránh thuốc dính vào cơ thể. Tốt hơn hết là để cho các công ty có dịch vụ diệt mối uy tín để có thể đảm bảo được tính an toàn sau khi sử dụng.


  10. Thuốc diệt mối Boxer 30EC
  -->Boxer 30EC thì quả thực là một thiếu sót lớn. Với công dụng vượt trội, hiệu quả nhanh chóng, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng, Boxer 30EC hiện nay đang là một trong những sản phẩm diệt mối được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất trên thị trường. Với cách sử dụng tiện lợi, dễ dàng, tất cả mọi người đều có thể sử dụng được loại thuốc này mà không gặp phải quá nhiều khó khăn.


  11. Bả diệt mối tận gốc Xterm
  -->Loại thuốc diệt mối này cũng có giá thành khác cao, tuy vậy mọi người chỉ cần một lần mua đã có thể tiêu diệt được rất nhiều tổ mối khác nhau. Đặc biệt hơn là loại thuốc này còn có thể sử dụng được cho nhiều dạng tổ mối khác nhau, không chỉ an toàn với người sử dụng mà còn an toàn với cả những sản phẩm bị mối tấn công. Với những ưu điểm vượt trội, Xterm thực sự là sản phẩm tuyệt vời mà mọi người không thể bỏ qua.


  12.THUỐC DIỆT MỐI MANTRA TC 30.5SC (500ml)

  -->Nhà sản xuất: HERANBA INDUSTRIES LIMITED  (India)

  -->Thành phần chính: Imidacloprid 30,5% (305g/lít), phụ gia đặc biệt 69,5%

  -->Quy cách: chai 50ml, chai 100ml, chai 500ml

  -->Liều pha: 21ml / 10 lít nước

  -->Công dụng: diệt mối, chống mối nền móng công trình(100% Nhập Khẩu Chính Hãng nguyên chai)

  -->Thuốc diệt mối Mantra TC 30.5SC, hóa chất phòng chống mối chuyên nghiệp hiệu quả cao cho công trình xây dựng của Heranba (Ấn Độ). Mantra TC 30.5SC cho phép sử dụng ở liều dùng cực thấp

  13. THUỐC DIỆT MỐI CÔNG TRÌNH WAZARY 10SC

  -->Tên thương mại: Wazary® 10SC
  -->Hãng sản xuất: Sumitomo Chemical
  -->Nhập khẩu: Malaysia
  -->Thành phần: Fenvalerate 10% W/w (100g/L). Phụ gia
  -->Dạng dung dịch: SC (huyền phù đậm đặc)
  -->Quy cách: chai 1000ml (1 lít)
  -->Công dụng: chống mối nền, phòng trừ mối mọt
  -->Liều pha: 100ml / 20 Lít nước
  -->Định mức xử lý: 5 lít dung dịch đã pha / m2
  -->Hạn sử dụng: 02 năm
  -->Gía tham khảo: 950.000đ

  Các Câu Hỏi Hay Gặp

  1. Thuốc diệt mối bán ở đâu?
  => Công ty Diệt Mối Phú An Phú hiện đang phân phối nhiều loại thuốc diệt mối với mức chi phí phù hợp khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.
  2. Thuốc diệt mối giá bao nhiêu tiền?
  => Thuốc diệt mối có mức giá trung bình từ 200.000đ – 500.000đ. Còn tùy thuộc vào số lượng cũng như diện tích mà bạn cần phun mà sẽ có mức giá khác nhau
  3. Thuốc diệt mối có độc hại không?
  => Trong các loại thuốc diệt mối kém chất lượng có chứa một lượng lớn hóa chất độc hại với con người. Chúng tôi đã liệt kê ở trên những loại thuốc đã được kiểm chứng có thành phần hóa học an toàn với người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm
  4. Mùi thuốc diệt mối có độc không?
  => Tùy theo từng loại sản phẩm mà có mùi khác nhau. Đa phần các loại thuốc diệt mối có mùi hăng nồng, sẽ khiến bạn cảm thấy choáng váng nếu hít một lượng quá nhiều.
  5. Thuốc diệt mối có hại cho bà bầu không?
  => Tốt nhất bạn nên để phụ nữ có thai và trẻ nhỏ tránh xa khu vực phun thuốc diệt mối để đảm bảo an toàn một cách tốt nhất.
  Với nhiều loại thuốc diệt mối khác nhau như hiện nay mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm được rất nhiều sản phẩm diệt mối khác nhau. Tuy vậy, trước khi mua mọi người cũng cần phải tìm hiểu để có thể đưa ra được quyết định phù hợp với khả năng chi trả và nhu cầu của bản thân. Bên cạnh việc sử dụng các loại hóa chất, bạn có thể kết hợp đồng thời với những cách diệt mối tận gốc trong nhà hiệu quả để cho hiệu quả diệt mối và phòng trừ mối hiệu quả nhất

  DICH VỤ

  Bài Viết Cùng Chủ Đề

  gio-hang 0
  Zalo
  Hotline

  0911 967 456