Các phương pháp diệt mối tại quận 4 an toàn, hiệu quả

CÔNG TY TNHH PHÚ AN PHÚ
công ty tnhh phú an phú Nhanh chóng An Toàn Sạch sẽ

Hotline tư vấn

0911967456

Các phương pháp diệt mối tại quận 4 an toàn, hiệu quả
Ngày đăng: 14/12/2022 03:18 PM

Mục lục

  Quận 4 là quận trung tâm, nội thành của tp. Hồ Chí Minh. Đây là nơi tập trung nhiều khu nhà ở, công trình, các công ty, nhà xưởng với mật độ dày đặc. Là không gian để lũ mối có thể dễ dàng sinh sống và phát triển. Vì thế, các phương pháp diệt mối tại quận 4 thực sự rất cần thiết. Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết này. 

  Vì sao nên sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 4? 

  Diệt mối tận gốc được hiểu là phải diệt cả hệ thống tổ của mối bao gồm các loại mối vua, mối chúa thì mới hết gốc được. 

  Hầu hết các loại mối trong công trình chủ yếu sinh sống và phát triển dưới nền nhà hoặc trong ruột panen, tổ mối phụ có thể sống ở các góc tường, trên trần nhà, chân cầu  thang, sàn gỗ, khuôn cửa, ốp chân tường và khu vực ẩm thấp như khu nhà vệ sinh, khu vực bếp v.v…

  Hiện nay phương pháp diệt mối tận gốc còn được hiểu là phương pháp diệt mối sinh học, đã được sử dụng cho nhiều công trình diệt mối kho xưởng quận 4, diệt mối công trình quận 4. 

  Khi sử dụng phương pháp sinh học để trừ mối mọt quận 4 sẽ mang lại nhiều hiệu quả như không tốn nhiều thời gian vào công việc đào bới, hạn chế  đến mức tối thiểu sự ô nhiễm, an toàn cho người và vật nuôi, ít tốn kém cho hộ gia đình cơ quan, doanh nghiệp và mang lại hiệu quả cao.

  Hướng dẫn cách trị mối mọt Quận 4

  Hiện nay có nhiều cách diệt mối mọt, tuy nhiên tại An Phú chủ yếu sử dụng các phương pháp diệt mối mọt tận gốc tại nhà Quận 4 , đó là hóa sinh lẫn sinh học, cụ thể như sau: 

  Phương pháp sinh học 

  Đây là phương pháp sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc từ tự nhiên, cực kỳ thân thiện với môi trường. Dưới đây là một số cách diệt mối tại nhà bằng phương pháp này bạn có thể tham khảo: 

  • Phơi dưới ánh nắng mặt trời: sử dụng để tiêu diệt mối mọt trong đồ nội thất bởi lũ mối mọt nhạy cảm với tia cực tím trong ánh sáng mặt trời. Để đạt hiệu quả, nên giữ đồ đạc bên ngoài trời trong 3 ngày liên tục. 
  • Nước xà phòng: Ưu điểm là giá thành rẻ và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần trộn ít xà phòng rửa chén vào nước và đổ vào bình xịt. Sau đó tiến hành xịt vào các khu vực có mối và giữ tần suất liên tục trong nhiều ngày để đạt hiệu quả. 
  • Thuốc trừ mối tự chế: Bạn chỉ cần các nguyên liệu có sẵn trong nhà như dầu tỏi, thuốc lá và dầu neem. Với các nguyên liệu này, bạn tiến hành pha chế và sử dụng theo hướng dẫn sau: 
   • Trộn dầu tỏi (20%), thuốc lá (5%), dầu neem (10%) vào nước nóng.
   • Đổ dung dịch vào bình xịt. Xịt hỗn hợp lên các địa điểm mối mọt sinh sống và đi qua. 
   • Lặp lại phương pháp này 2 ngày 1 lần và duy trì trong ít nhất một tuần.

  Ngoài các cách thức này, bạn có thể tham khảo thêm các cách sau như sử dụng tinh dầu cam, dầu hỏa, Bột ớt cayenne, Dung dịch giấm trắng và chanh,... và nhiều cachs thức khác nữa cũng cực kỳ hiệu quả, an toàn tại nhà đấy. 

  Phương pháp hóa sinh 

  Dần phổ biến bởi đã có nhiều loại thuốc được sản xuất với chất lượng tốt mà vẫn đảm bảo an toàn cho con người. 

  Nếu bạn chọn đúng loại hóa chất chuyên dùng, sẽ có tác dụng cực kỳ hiệu quả với cả đàn mối bị tiêu diệt đấy nhé. Tuy nhiên bạn nên sử dụng dịch vụ diệt mối tại nhà an toàn Quận 4 để đảm bảo an toàn cho mình và gia đình nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc này

  Các loại thuốc diệt mối tận gốc tại nhà Quận 4 

  Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90

  Thuốc PMC 90 có nguồn gốc từ Việt Nam, được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay. Đây là loại thuốc diệt mối dạng bột , là dạng thuốc sản xuất dựa theo phương pháp hóa sinh.

  Để sử dụng hiệu quả loại thuốc này, bạn có thể sử dụng gỗ hoặc bìa carton để làm các loại thuốc nhử mồi. Bạn hãy đặt hộp nhử mồi ở những mui hoặc nơi mối thường sinh sống, kiếm ăn. Sau thời gian 15-30 ngày, bạn thấy các đường di chuyển của mối, bạn hãy rắc bột thuốc PMC90 trực tiếp lên đường mui và mối. Sau đó, các mối bị dính thuốc sẽ đưa thuốc về hang tổ, gây lây lan, tạo dịch bệnh và phá hủy tố mối tận gốc. 

   

  Thuốc diệt mối Lenfos 50ec

  Nếu bạn đang nhu cầu sử dụng loại thuốc diệt mối kho xưởng quận 4 tận gốc, bạn có thể tham khảo loại thuốc này nhé. 

  Đây là loại thuốc chuyên phòng chống và diệt trừ mối tại các công trình xây dựng mới, cải tạo nhà ở, kho xưởng,.... với công dụng kéo dài trong nhiều năm. Hơn nữa, loại thuốc này cực kỳ an toàn cho môi trường, không gây ô nhiễm nguồn nước và không gian sống của con người. 

  Thuốc diệt mối tận gốc Mythic 240sc

  Loại thuốc này có giá này có giá thành khá so với các sản phẩm cùng loại. Tuy nhiên được đánh giá là chất lượng đi kèm với giá tiền. Thuốc diệt mối tận gốc Mythic 240sc có khả năng diệt các loại mối đầu đàn như mối chúa, thậm chí là mối đã từng kháng thuốc. Cơ chế hoạt động là mối sẽ bị dính độc khi ăn bả và chết từ từ.

   

  Thuốc diệt mối Agenda 25ec

  Đây là một trong những loại thuốc diệt mối hiếm hoi sở hữu tác dụng kép. Thuốc diệt mối này vừa có thể được mối mọt, vừa phòng trừ, bảo vệ hệ thống công trình, kho xưởng của bạn. Nhưng cách sử dụng vẫn tương tự như các loại thuốc cùng loại: khi mối thợ nhiễm hóa chất sẽ lây truyền dịch bệnh  cho mối chúa và toàn bộ tổ mối.

  Thuốc diệt mối tận gốc Termize 200sc

  Thuốc diệt mối Termize 200SC có nguồn gốc từ Malaysia có đặc tính không mùi nên lũ mối khó phát hiện. Tại những nơi đã có thuốc, mối di chuyển qua sẽ bị nhiễm thuốc. Nhưng chúng không chết ngay mà sẽ lây lan thuốc sang các mối khác trong quá trình tiếp xúc và sinh hoạt bầy đàn. Sau một thời gian nhiễm thuốc diệt mối dạng xịt Termize 200sc, cả bầy mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.

  Cách diệt mối mọt an toàn cho mọi nhà quận 4 

  Để diệt mối an toàn tại nhà quận 4, quý khách hàng cần tuân thủ theo quy trình sau: 

   

  • Bước 1: Đặt mồi nhử: Đầu tiên, xác định vị trí của tổ mối, sau đó làm ướt hộp mồi nhử cố định tại nơi có đường đi của mối giữa đường thì bắt buộc phải làm giá treo để cố định hộp. Bạn có thể đặt 2-3 hộp nhử mồi tùy vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. 
  • Bước 2: Phun thuốc dạng bột 

  Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày, tiến hành kiểm tra hộp mồi nhử nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào một chậu khô, sau đó sử dụng các loại thuốc diệt mối tận gốc.

  Với thuốc diệt mối, bạn hãy hòa tan với nước, rồi bơm đều các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

  • Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch

  Ở bước này, quý khách sẽ sử dụng hóa chất chuyên dùng để diệt mối dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình. Các loại thuốc phòng chống như: Mythic, Termite, ALtriset

  • Bước 4: Kiểm tra kết quả 

  Khoảng thời gian tốt nhất để kiểm tra tố mối đã chết sẽ tính từ ngày xử lý thuốc mối đến 7 ngày sau. Sau đó chúng ta sẽ tiến hành thu gom hộp nhử mối, dẹp bỏ những vết đất cho mối để lại trong quá trình chúng di chuyển để làm đường dẫn đến chỗ thức ăn. Nếu bạn tiến hành kiểm tra không thấy sự xuất hiện nào của con mối nào ở đó thì chứng tỏ tổ mối đã được diệt tận gốc hoàn toàn. 

  Các cách phòng chống mối mọt tại nhà quận 4

  Với nguyên tắc ‘phòng bệnh hơn chữa bệnh”, bạn nên áp dụng các phương pháp phòng chống mối mọt tại nhà ngay từ ban đầu để hạn chế tối đa nhất hậu quả mà lũ mối để lại. Đặc biệt là những nơi dễ dàng, ưa thích của chúng. 

  Để đạt được hiệu quả, bạn nên thực hiện các cách phòng chống mối mọt sau: 

  • Không đặt, để đồ gỗ ở các khu vực ẩm ướt, có tiếp xúc với nước 
  • Chủ động thường xuyên vệ sinh sạch sẽ các đồ gỗ trong gia đình, kho xưởng,... và các khu vực khác. 
  • Sử dụng các loại gỗ tốt để tăng khả năng chống mối mọt 
  • Quét sơn vecni trên bề mặt đồ gỗ
  • Sử dụng các loại tinh dầu, đặc biệt là tinh dầu sả. 

  An Phú - Công ty diệt trừ mối mọt tại Quận 4 

  Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, An Phú khẳng định vị trí và thương hiệu của mình trở thành một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng tại Việt Nam. 

  Hiện nay, công ty AN Phú được khách chọn là công ty diệt mối tận gốc giá rẻ tại Quận 4, tp.Hồ Chí Minh. Do đó, nếu bạn đang băn khoăn, hãy cùng tìm hiểu về công ty này ngay dưới đây: 

  Đa dạng lĩnh vực hoạt động 

  Hiện nay công ty Phú AN Phú cung cấp nhiều dịch vụ cho khách hàng như Diệt mối tận gốc, Chống mối nền móng, Phòng trừ mối mọt, Phun diệt muỗi, Khử khuẩn phòng dịch, Dịch vụ diệt chuột, Khử trùng bệnh dịch, Xử lý côn trùng nhà máy,.... 

  Sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi 

  Đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn cao, đặc biệt thái độ nhiệt tình với tinh thần hỗ trợ khách hàng là trên hết. Điều này đã góp phần đưa tên tuổi thương hiệu AN Phú trở thành công ty diệt mối uy tín quận 4, được nhiều khách hàng công nhận. 

  Sử dụng loại thuốc  diệt côn trùng chất lượng 

  Các loại thuốc tại đây đều được cấp phép và  sử dụng an toàn, đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người và môi trường xung quanh. 

  Chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh 

  Dịch vụ diệt trừ mối chuyên nghiệp quận 4 do công ty An Phú đảm nhận luôn đảm bảo với chất lượng cao, thời gian nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệt, không gây hại cho môi trường, con người. 

  Mức giá diệt mối nói riêng và diệt côn trùng tại An Phú nói chung cũng cực kỳ hợp lý, có tính cạnh tranh trên thị trường. 

  Tham khảo thêm: An Phú - công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại Quận 3 uy tín, giá rẻ

  Trên đây là những thông tin cụ thể về địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận 4. Hy vọng những chia sẻ từ bài viết trên sẽ giúp quý khách có thêm hiểu biết cùng những thông tin bổ ích nhất về sản phẩm. Mọi ý kiến thắc mắc hoặc nhu cầu sử dụng dịch vụ, xin vui lòng gửi về địa chỉ hotline: 0911967456 hoặc website: https://dietmoiphuanphu.com/.

  gio-hang 0
  Zalo
  Hotline

  0911 967 456